Giỏ hàng

Giới thiệu

Định Vị Thương Hiệu:

Nói đến Play+ là nói đến một thương hiệu của giới trẻ. Ở đó không chỉ là Board Game mà còn là nhiều hình thức giải trí trí tuệ, lành mạnh và ý nghĩa khác. Chúng tôi hiểu được giá trị quan trọng của kỷ niệm và khao khát lưu giữ thanh xuân của mỗi người trẻ. Và đó cũng là động lực để Play+ muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho giới trẻ. Play+ sẽ là một phần nhỏ góp phần xây dựng, lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng nhớ của tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, Play+ cam kết mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa với khách hàng đối tác, nhân viên công ty và bất kì ai có cơ hội tiếp xúc thương hiệu.

Tầm nhìn thương hiệu:

Trở thành biểu tượng về sự năng động, sáng tạo, niềm tin trong từng sản phẩm giải trí lành mạnh giới trẻ. Đồng thời, Play+ mong muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Play+ đại diện cho một thứ to lớn hơn Board Game và mong muốn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho giới trẻ ở bất kì đâu, bất kì lúc nào.

Sứ mệnh thương hiệu:

Play + hiểu rằng một phần thanh xuân của của tuổi trẻ là được đúc kết từ những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, người thân và trong mỗi người trẻ đều khao khát có được niềm vui, được chia sẻ, kết nối, trải nghiệm. Và Play+ sẽ là người bạn, người đồng hành và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp, đáng nhớ của tuổi trẻ.